Lắp giàn phơi thông minh có khó không?

Vấn đề quần áo bị ẩm ướt và có mùi hôi khó chịu luôn là nỗi ám ảnh lớn đối với những người nội trợ. Vì vậy, sản phẩm giàn phơi thông minh chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình. Tuy nhiên, việc lắp giàn phơi thông minh có khó hay không? Cùng tìm hiểu chi tiết các bước lắp đặt trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách lắp giàn phơi thông minh bạn cần biết

Sản phẩm giàn phơi thông minh được đánh giá là một trong những giải pháp tuyệt vời. Nó giúp những người nội trợ giải quyết được nỗi lo quần áo bị ẩm ướt. Dưới đây là những bước lắp giàn phơi thông minh:

Xác định được loại giàn phơi thông minh

Đầu tiên, bạn cần xác định được vị trí và diện tích lắp đặt giàn phơi trong ngôi nhà của mình. Điều này rất có hiệu quả trong việc lựa chọn loại giàn phơi thông minh phù hợp với không gian. 

Xác định được vị trí lắp giàn phơi trong nhà

Xác định được vị trí lắp giàn phơi trong nhà

Đối với những giàn phơi song song thì bạn cần phải lắp 2 thanh phơi nằm song song với nhau, khoảng cách giữa 2 thanh phơi là 30 đến 40cm. Còn với cách lắp giàn phơi thông minh nối tiếp thì 2 thanh phơi cần lắp nối tiếp.

Xác định vị trí lắp đặt các linh kiện giàn phơi thông minh

Vị trí bộ tời cần phải tránh được nước mưa hắt vào và cách nền là 1,25m. Còn puly dẫn hướng cần phải nằm trên trần hoặc cách trần nhà từ 5 đến 10cm và phải thẳng với bộ tời.

Lắp đặt các linh kiện đúng vị trí của nó

Lắp đặt các linh kiện đúng vị trí của nó

Những phụ kiện của giàn phơi thông minh cần có tỷ lệ chuẩn và phù hợp với chiều dài của thanh phơi và ban công thì mới đảm bảo giàn phơi hoạt động tốt nhất.

Quá trình luồn dây cáp

Trong quá trình gỡ dây cáp để tiến hành luồn vào puly cần phải thật cẩn thận để tránh làm hỏng và xoắn dây cáp. 

Chú ý cẩn thận khi luồn dây cáp

Chú ý cẩn thận khi luồn dây cáp

Bạn cần lấy 2 đầu của sợi dây cáp rồi luồn qua 2 rãnh trên puly. Còn hai đầu dây còn lại luồn qua dòng dọc xuống dưới thanh phơi.

Lắp đặt thanh phơi và căn chỉnh lại cho chuẩn nhất

Cố định và lắp giàn phơi thông minh bằng ốc vít và kiểm tra lại để chắc chắn rằng bạn đã lắp đúng các vị trí của các phụ kiện giàn phơi.

Trong quá trình sử dụng giàn phơi bạn cần thường xuyên lau sạch bằng khăn ẩm và kiểm tra giàn phơi để đảm bảo thiết bị vẫn hoạt động bình thường.

Đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh trên thị trường hiện nay

Hầu hết những người tiêu dùng đều không am hiểu về cách lắp giàn phơi thông minh và càng chưa bao giờ thực hiện. Chính vì vậy, lời khuyên cho bạn đó là không nên tự thực hiện việc lắp đặt tại nhà. Hãy nhờ đến sự trợ giúp của những đơn vị cung cấp sản phẩm giàn phơi thông minh uy tín.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng làm ăn uy tín và hỗ trợ khách hàng lắp đặt. Vì vậy, việc tìm kiếm được một đơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng cũng như hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt giàn phơi uy tín

Lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt giàn phơi uy tín

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp giàn phơi thông minh sài gòn nào thì Nội thất Hòa Phát chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nội thất, đơn vị chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng vận chuyển sản phẩm và lắp giàn phơi thông minh hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, đơn vị cũng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sản phẩm định kỳ, bảo đảm thiết bị của bạn luôn hoạt động bình thường.

Qua bài viết trên, Nội thất Hòa Phát đã gửi đến bạn đọc những bước lắp giàn phơi thông minh. Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích được cho quý khách. Và nếu bạn có nhu cầu tìm mua những sản phẩm nội thất chính hãng, hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi nhé!

XEM THÊM >>> Giàn phơi thông minh nhập khẩu mới nhất tại Hòa Phát

XEM THÊM >>> Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi khu công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *