Hướng dẫn lắp giàn phơi Hòa Phát đơn giản, nhanh chóng

Bạn muốn tự lắp đặt giàn phơi cho gia đình hay di chuyển đến vị trí khác nhưng chưa biết cách thực hiện. Tham khảo hướng dẫn lắp giàn phơi Hòa Phát để có thể thực hiện lắp đặt một cách nhanh chóng hơn. Bài viết dưới đây của Nội thất Hòa Phát sẽ mang đến cho bạn cách lắp đặt chi tiết và đơn giản nhất.

Cách lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát nhanh chóng, chính xác

Để bảo đảm được thiết bị giàn phơi của bạn hoạt động hiệu quả và bền bỉ. Bạn nên tuân thủ đúng theo các bước hướng dẫn lắp giàn phơi Hòa Phát dưới đây:

Bước 1: Xác định được kiểu lắp đặt mẫu giàn phơi thông minh

Trước khi lắp đặt giàn phơi thông minh, quý khách cần xem xét không gian nhà mình nên lắp theo kiểu nào. Có hai kiểu lắp đặt là thanh phơi song song hoặc thanh phơi nối tiếp. Nếu không gian lắp đặt rộng rãi với chiều ngang từ 80cm trở lên thì khách hàng nên lắp song song. Còn nếu không gian phơi đồ hạn chế thì nên lựa chọn cách lắp nối tiếp thanh phơi.

Xác định kiểu lắp đặt giàn phơi thông minh theo không gian
Xác định kiểu lắp đặt giàn phơi thông minh theo không gian

Bước 2: Lựa chọn vị trí đặt bộ tay quay và puly dẫn hướng

Để đảm bảo được tính an toàn và tránh mưa nắng thì bạn nên lựa chọn vị trí đặt bộ tời sao cho phù hợp nhất. Khoảng cách lý tưởng là cách nền đất từ 1.25m. Còn puly dẫn hướng thì cần phải được đặt trên trần hoặc cách trần khoảng từ 5cm đến 10cm và vuông góc với bộ tời.

Chọn vị trí đặt bộ tay quay và puly dẫn hướng phù hợp
Chọn vị trí đặt bộ tay quay và puly dẫn hướng phù hợp

Bộ phận puly đa chiều cần cách puly dẫn hướng khoảng cách là 40cm và cũng nằm phía trên trần nhà. Còn lại puly đơn và puly kép cần có khoảng cách từ 1.5m cho đến 1.8m phụ thuộc vào độ dài của thanh phơi.

Khi đã xác định được vị trí đặt các bộ phận thì cần lấy bút để đánh dấu lại. Điều này giúp cho bạn không bị nhầm lẫn trong quá trình lắp đặt. Nếu thực hiện đúng theo hướng dẫn lắp giàn phơi Hòa Phát thì chắc chắn sẽ không có vấn đề sai sót nào.

Bước 3: Tiến hành luồn dây cáp giàn phơi thông minh

Đầu tiên, bạn cần gỡ cuộn dây cáp của giàn phơi. Chú ý cần phải thật cẩn thận gỡ để dây không bị gãy và rối. Khi gỡ dây cẩn thận thì cáp của bạn sẽ bền bỉ hơn trong quá trình sử dụng.

Phía trên puly dẫn hướng có 2 puly nhỏ khác để luồn 2 đầu của sợi cáp lại. Ở mỗi puly đều có 2 rãnh nhỏ cho 1 sợi cáp gập đôi lại. Lấy 2 đầu của dây cáp luồn qua 2 rãnh trên puly dẫn hướng, 2 đầu dây còn lại luồn tiếp vào puly kép. Một đầu luồn xuống ròng rọc rồi xuống thanh phơi.

Luồn dây cáp của giàn phơi một cách cẩn thận nhất
Luồn dây cáp của giàn phơi một cách cẩn thận nhất

Còn một đầu qua puly ngang đi sang chiếc puly đơn và xuống thanh phơi còn lại. Thực hiện theo hướng dẫn lắp giàn phơi Hòa Phát tương tự với dây cáp thứ 2. Một lưu ý cho bạn là khi xuống thanh phơi thì dây cáp bắt buộc phải qua đai ống.

Bước 4: Lắp thanh phơi lên và căn chỉnh sao cho cân bằng nhất

Lấy 2 đầu của sợi dây cáp thứ nhất luồn qua 2 rãnh của puly dẫn hướng, sau đó đi tiếp vào puly kép. Một đầu dây đi qua ròng rọc xuống thanh phơi và đầu dây còn lại đưa sang puly đơn rồi đi xuống thanh phơi.

Thực hiện tương tự với dây cáp thứ hai và đặc biệt lưu ý khi đi dây xuống thanh phơi thì nhất định phải qua đại treo thanh.

Căn chỉnh lại thanh phơi sao cho cân bằng nhất
Căn chỉnh lại thanh phơi sao cho cân bằng nhất

Trong khi lắp đặt, bạn cần phải chú ý căn chỉnh sao cho thanh phơi không bị lệch và kiểm tra lại vị trí thanh phơi khi hạ xuống. Sau khi hoàn tất toàn bộ các bước hướng dẫn lắp giàn phơi Hòa Phát thì nên kiểm tra lại từng bộ phận để đảm bảo được độ chính xác.

Nội thất Hòa Phát – Đơn vị cung cấp sản phẩm nội thất uy tín

Được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nội thất. Nội thất Hòa Phát luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng và có chất lượng cao. Lựa chọn chúng tôi chắc chắn là quyết định đúng đắn của gia đình bạn.

Nội thất Hòa Phát – Đơn vị cung cấp sản phẩm nội thất uy tín
Nội thất Hòa Phát – Đơn vị cung cấp sản phẩm nội thất uy tín

Bên cạnh đó, đơn vị cũng hỗ trợ khách hàng lắp đặt sản phẩm miễn phí. Trong trường hợp khách hàng muốn tự lắp đặt thì nhân viên của chúng tôi cũng rất sẵn sàng hướng dẫn lắp giàn phơi Hòa Phát.

Qua bài viết trên, bạn đọc đã được hướng dẫn lắp giàn phơi Hòa Phát. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình lắp đặt giàn phơi thông minh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu mua sản phẩm giàn phơi chính hãng.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY NỘI THẤT THÔNG MINH HÒA PHÁT

Địa chỉ: 99 Đường 339, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: lethai205@gmail.com 

Website: https://hoaphatnew.com 

Hotline: 0909 207 895 (zalo)

XEM THÊM >>> Lưới an toàn ban công hòa phát

XEM THÊM >>> Giàn phơi quần áo di động

XEM THÊM >>> Cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *