Hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà chi tiết và đơn giản

Bạn đang muốn tìm hiểu và lắp đặt mẫu giàn phơi thông minh cho ngôi nhà của mình? Hiểu được mong muốn này, Nội thất Hòa Phát sẽ hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh cho bạn trong bài viết dưới đây. Đừng bỏ lỡ những thông tin chi tiết về cách lắp đặt giàn phơi thông minh.

Cấu tạo của giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát 

Mẫu giàn phơi thông minh gắn trần được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng hiện nay. Đặc biệt là những mẫu sản phẩm của Nội thất Hòa Phát cung cấp. Sản phẩm rất phù hợp với những gia đình không có nhiều diện tích để phơi đồ.

Cấu tạo cơ bản của những mẫu giàn phơi thông minh gắn tường hiện nay
Cấu tạo cơ bản của những mẫu giàn phơi thông minh gắn tường hiện nay

Trước khi tìm hiểu cách hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh thì bạn cần nắm được cấu tạo của mẫu giàn phơi này. Những mẫu giàn phơi gắn trần thông minh trên thị trường hầu như đều có cấu tạo giống nhau.

Những bộ phận chính của sản phẩm bao gồm: bộ tời sử dụng để điều khiển giàn phơi dễ dàng, tiếp đến là dẫn hướng, dây cáp và puly đóng vai trò nâng hạ thanh phơi, cuối cùng là thanh phơi đồ.

Hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh đối với từng loại trần

Mỗi loại trần sẽ có đặc tính khác nhau, vậy nên bạn cần chú ý cách lắp đặt sao cho giàn phơi thông minh hoạt động tốt nhất.

Hướng dẫn lắp đặt giàn phơi với trần bê tông

Để lắp đặt giàn phơi thông minh trên trần bê tông, bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

– Bước 1: Chọn vị trí lắp đặt phù hợp và đo đạc kỹ lưỡng

Đây là bước quan trọng, đặc biệt với những ai chưa bao giờ lắp đặt giàn phơi thông minh. Hãy xác định diện tích không gian mà bạn muốn lắp đặt thiết bị. Nội thất Hòa Phát đưa ra một số gợi ý về vị trí lắp đặt như:

+ Bộ tời nên lắp cách nền nhà khoảng hơn 1m là thuận lợi nhất

+ Không gian lý tưởng để lắp đặt bộ giàn phơi thông minh nên rộng ít nhất 80cm và có chiều dài từ 2.4m trở lên.

+ Bạn nên sử dụng bút đánh dấu các vị trí để đảm bảo việc lắp đặt dễ dàng hơn

Cách lắp đặt giàn phơi cho trần bê tông được chắc chắn nhất
Cách lắp đặt giàn phơi cho trần bê tông được chắc chắn nhất

– Bước 2: Cố định lại các bộ phận của ròng rọc bằng khoăn bê tông. Bên cạnh đó sử dụng búa, vít để cố định dẫn hướng và puly lên tường và trần

– Bước 3: Đi dây cáp là một bước lắp đặt khá khó và đòi hỏi kỹ thuật, sự khéo léo của người thực hiện. Bạn cần thật cẩn thận để các dây cáp không bị rối vào nhau, sẽ rất khó để gỡ ra và làm giảm chất lượng của dây cáp xuống.

– Bước 4: Cố định lại bộ tời và nối dây cáp cho giàn phơi, cuối cùng là lắp thanh phơi. Để giàn phơi không bị xê dịch thì nên cố định đai ống vào thanh phơi bằng chiếc ốc vít nhỏ.

Với cách hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần bê tông thì chắc hẳn bạn cũng có thể tự lắp đặt thiết bị này cho gia đình bạn. Vậy với trần thạch cao thì có gì khác biệt?

Hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh chi tiết cho trần thạch cao

Các bước lắp đặt giàn phơi sẽ tương tự như trần bê tông. Tuy nhiên, trần thạch cao là loại trần giả nên gia chủ cần tính toán kỹ càng hơn. Bạn cần dò được khung xương của trần bằng cách sử dụng nam châm. 

Lắp đặt giàn phơi cho trần thạch cao đúng với khung sườn
Lắp đặt giàn phơi cho trần thạch cao đúng với khung sườn

Khi đã dò được khung xương thì cần dùng bút đánh dấu lại để tránh nhầm lẫn. Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể sử dụng khoan trực tiếp lên trần mà cần dùng khoan vít để cố định. Trần thạch cao có khả năng chịu lực kém hơn trần bê tông nên cần chú ý không nên phơi đồ quá nặng. Dễ ảnh hưởng đến giàn phơi và cả trần nhà của bạn.

Như vậy, Nội thất Hòa Phát đã hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh với trần thạch cao. Bạn cần đọc thật kỹ và thực hiện đúng theo hướng dẫn trên trong quá trình lắp đặt để giàn phơi hoạt động được tốt nhất.

Qua bài viết, bạn đọc cũng đã có thêm nhiều kiến thức về cách lắp đặt giàn phơi quần áo. Mong rằng những hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh sẽ giúp ích được cho gia đình bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua giàn phơi thông minh Hòa Phát chất lượng cao, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY NỘI THẤT THÔNG MINH HÒA PHÁT

Địa chỉ: 99 Đường 339, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: lethai205@gmail.com 

Website: https://hoaphatnew.com 

Hotline: 0909 207 895 (zalo)

XEM THÊM >>> Đơn vị cung cấp bạt che nắng uy tín

XEM THÊM >>> Các mẫu giá phơi quần áo mới nhất hiện nay

XEM THÊM >>> Giàn phơi thông minh điều khiển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *