Giá bán bạt che nắng mưa trên thị trường là bao nhiêu?

Thời tiết tại Việt Nam vô cùng khắc nghiệt, nắng gắt mưa nhiều. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng những sản phẩm bạt che nắng mưa vì thế cũng gia tăng. Tuy nhiên, hầu hết người tiêu dùng không biết giá bán bạt che nắng mưa như thế nào. Bài viết dưới đây của Nội thất Hòa Phát sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin chi tiết về vấn đề này.

Những điều nên biết về sản phẩm bạt che nắng mưa

Bạt che nắng hiện nay bao gồm nhiều mẫu mã, cấu tạo và giá bán bạt che nắng mưa khác nhau. Đồng thời sử dụng được trong nhiều trường hợp và vị trí trong ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, hai loại bạt được sử dụng phổ biến là bạt che mái hiên và bạt che cho ban công có độ bền cũng như chất lượng ngang nhau.

Những điều cần biết về sản phẩm bạt che nắng mưa
Những điều cần biết về sản phẩm bạt che nắng mưa

Chất liệu của loại bạt này trên thị trường thường là PVC hoặc polyethylene. Chất liệu này sở hữu tính chất cách nhiệt, chống nắng và nước mưa cũng như tia cực tím vô cùng tốt. Đặc biệt là không chịu sự bào mòn trong quá trình sử dụng dài

Vì sao nên lắp đặt bạt che nắng cho ban công hoặc cửa sổ?

Nhiều gia đình hiện nay có rèm che nắng và vẫn phân vân không biết có nên lắp đặt thêm bạt che nắng mưa hay không. Trên thực tế, nếu bạn có thể lắp đặt cả 2 sản phẩm này thì càng tốt. 

Rèm che nắng là sản phẩm dùng bên trong nhà và có chất liệu nhẹ nhàng, chỉ chống nắng chứ không chống mưa. Trái lại, những sản phẩm bạt che nắng sử dụng bên ngoài nhà và che được cả nắng và mưa. 

Lý do nên lắp đặt bạt che nắng mưa cho gia đình
Lý do nên lắp đặt bạt che nắng mưa cho gia đình

Bên cạnh đó, sản phẩm bạt che nắng cũng giúp che nắng, tránh những món đồ nội thất bị nắng chiếu vào sẽ nhanh hỏng hơn. Sản phẩm còn tạo khoảng không gian mát mẻ để gia chủ ngồi thư giãn trước cửa nhà hoặc trên ban công.

Với nhiều lợi ích mang lại như trên nhưng mức giá bán bạt che nắng mưa lại không hề cao. Muốn biết mức giá của sản phẩm này như thế nào hãy cùng theo dõi phần tiếp theo của bài viết nhé!

Mức giá bán bạt che nắng mưa trên thị trường hiện nay như thế nào?

Mức giá bán bạt che nắng mưa để biết chính xác thì cần dựa trên các yếu tố khác như: diện tích vị trí lắp đặt, giá của tùy từng loại bạt, giá của bộ tay nâng,…. Vậy nên gia chủ cần tìm hiểu kỹ và nhờ đến sự tư vấn của đơn vị cung cấp sản phẩm để nhận được mức giá chuẩn nhất.

Tuy nhiên, dưới đây chúng tôi vẫn đưa đến cho bạn đọc mức giá bán bạt che nắng mưa tham khảo:

STT Loại bạt Giá dưới 5m2  Giá trên 5m2
1 Bạt Việt Nam dày 0,27mm  800,000 đồng/bộ Liên hệ
2 Bạt Đài Loan  900,000 đồng/bộ Liên hệ
3 Bạt Hàn Quốc dày 0,38mm 950,000 đồng/bộ Liên hệ
4 Bạt Hàn Quốc dày 0,46mm 1,100,000 đồng/bộ Liên hệ
5 Bạt Hàn Quốc dày 0,64mm 1,400,000 đồng/bộ Liên hệ
6 Bạt Nhật Bản dày 0,38mm 1,150,000 đồng/bộ  Liên hệ
7 Bạt Nhật Bản dày 0,46mm 1,250,000 đồng/bộ Liên hệ
8 Bạt Nhật Bản dày 0,64mm 1,600,000 đồng/bộ Liên hệ
9 Bạt Nhật Bản dày 68mm 1,800,000 đồng/bộ Liên hệ

Trên đây là mức giá bán bạt che nắng mưa dành cho khách hàng tham khảo. Còn tùy thuộc và biến động của thị trường mà giá cả sẽ tăng giảm theo từng giai đoạn. Nếu bạn muốn biết chi tiết nhất thì hãy liên hệ với đơn vị cung cấp để được tư vấn tận tình, chu đáo nhất.

Qua những thông tin trong bài viết trên, bạn đọc đã có đáp án cho câu hỏi: “giá bán bạt che nắng mưa là bao nhiêu?”. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích bạn đọc mua được sản phẩm với mức giá ưng ý nhất. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ với Nội thất Hòa Phát để được tư vấn miễn phí.

XEM THÊM >>> Lắp đặt giàn phơi chung cư

XEM THÊM >>> Cửa lưới chống muỗi inox

XEM THÊM >>> Lắp đặt cửa chống muỗi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *