Khám phá về sản phẩm cửa lưới chống muỗi tự cuốn chính hãng

Sự xâm nhập của nhiều loại côn trùng gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người. Chính vì vậy, việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn là điều vô cùng cần thiết đối với mọi gia đình. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết hết công dụng của sản phẩm này. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm cửa cuốn chống muỗi trong bài viết dưới đây của Nội thất Hòa Phát nhé!

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi tự cuốn là gì?

Những sản phẩm cửa chống muỗi tự cuốn được thiết kế có hộp lô cuốn được bọc lớp chống muỗi bên ngoài. Cách thiết kế này mang đến sự thuận tiện khi kéo thả cho người sử dụng.

Cửa lưới chống muối, côn trùng mở tự cuốn
Cửa lưới chống muối, côn trùng mở tự cuốn

Sản phẩm được đánh giá mang đến giải pháp hoàn hảo cho việc ngăn chặn các loại côn trùng xâm nhập vào không gian sống. Không chỉ ngăn chặn những loại côn trùng có kích thước lớn, các loại côn trùng nhỏ cũng khó có thể lọt qua. Vừa có chức năng ngăn chặn côn trùng, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nội thất.

Cấu tạo cơ bản của mẫu thiết kế cửa cuốn chống muỗi tại Nội thất Hòa Phát

Được thiết kế để phù hợp với nhiều không gian và phong cách thiết kế nội thất. Mẫu sản phẩm này bao gồm: khung cửa cuốn, lưới sợi thủy tinh và cuối cùng là hộp lô cuốn để chứa tấm lưới chống côn trùng.

Bộ phận khung cửa cuốn

Bộ phận đầu tiên cần nhắc đến đó chính là phần khung của cửa lưới chống muỗi tự cuốn. Được sản xuất từ chất liệu hợp kim và gia công định hình. Mang đến sự bền bỉ, chắc chắn và chống lại các tác động đến từ thời tiết bên ngoài.

Khung cửa cuốn được coi là bộ phận vô cùng quan trọng
Khung cửa cuốn được coi là bộ phận vô cùng quan trọng

Và chính khung cửa là bộ phận quan trọng giúp cho tấm lưới được căng. Bộ phận này bao gồm 2 thanh kim loại và 2 thanh ray tạo nên khung cửa hoàn chỉnh. Khung kim loại được sơn một lớp sơn cách điện và chống oxy hóa, vừa chắc chắn vừa đảm bảo thẩm mỹ. Điều này giúp người dùng an toàn hơn khi sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn.

Tiếp đến là lưới chống muỗi

Lưới của sản phẩm này được làm từ các sợi thủy tinh, có thể cuộn tròn lại. Nó còn được bọc một lớp nhựa dẻo, vừa bảo vệ được lưới, vừa có độ dẻo cần thiết cho việc cuộn lại.

Lưới chống muỗi được làm bằng sợi thủy tinh bền bỉ
Lưới chống muỗi được làm bằng sợi thủy tinh bền bỉ

Kích thước của lưới được cắt hoàn hảo và chính xác nhất theo kích thước của cửa. Phần mép được bấm cẩn thận, giúp tránh trường hợp bị rách khi sử dụng. Mang đến một sản phẩm cửa lưới chống muỗi tự cuốn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bộ phận hộp cuốn của sản phẩm cửa lưới

Hộp lô cuốn là bộ phận quan trọng nhất của loại cửa này. Với tác dụng bảo vệ lớp lưới chống muỗi tốt nhất. Nếu thiếu đi bộ phận này sẽ không còn được gọi là cửa lưới chống muỗi tự cuốn nữa.

Cửa lưới chống muối, côn trùng mở tự cuốn
Cửa lưới chống muối, côn trùng mở tự cuốn

Bộ phận này thường được làm chủ yếu từ nhựa cứng và bên trong có trục cuốn, lò xo để quá trình kéo lên, thả xuống được thuận lợi hơn. Hộp lô cuốn bao gồm: hộp cuốn bên ngoài, trục quay và bộ khóa lới để cuộn vào hộp,… được sơn tĩnh điện để đảm bảo được an toàn cho người sử dụng.

Mong rằng những thông tin về cửa lưới chống muỗi tự cuốn mà Nội thất Hòa Phát mang đến bên trên giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt gia đình mình sản phẩm lưới chống muỗi tự cuốn để bảo vệ sức khỏe các thành viên. Hãy liên hệ với Nội thất Hòa Phát theo thông tin dưới đây để mua được những sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY NỘI THẤT THÔNG MINH HÒA PHÁT

Địa chỉ: 99 Đường 339, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: lethai205@gmail.com 

Website: https://hoaphatnew.com 

Hotline: 0909 207 895 (zalo)

XEM THÊM >>> Giàn phơi thông minh nhập khẩu

XEM THÊM >>> Lắp đặt giàn phơi thông minh

XEM THÊM >>> Bạt che nắng tự cuốn tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *