Cách lắp ráp giàn phơi thông minh bạn đã biết?

Sản phẩm giàn phơi thông minh là món đồ nội thất được rất nhiều người biết đến và sử dụng tại khu vực thành thị. Tuy nhiên cách lắp ráp giàn phơi thông minh như thế nào thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách lắp đặt loại giàn phơi này nhanh chóng nhất.

Cách lắp ráp giàn phơi thông minh ngay tại nhà

Giàn phơi thông minh là sản phẩm nội thất chất lượng cao. Sản phẩm mang đến nhiều ưu điểm vượt trội về mặt thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng. Dưới đây là cách lắp ráp giàn phơi thông minh ngay tại nhà dành cho bạn:

Chuẩn bị những dụng cụ cần thiết cho việc lắp ráp

Để việc lắp đặt giàn phơi tại nhà của bạn được diễn ra suôn sẻ nhất thì đầu tiên cần chuẩn bị những dụng cụ hỗ trợ cho việc lắp đặt. Những vật dụng bao gồm: Máy khoan bê tông, kìm, tua vít, búa đinh, thanh chữ A, thước thép, đinh vít, choòng hình chữ T,..

 Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ trước khi lắp đặt
Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ trước khi lắp đặt

Những dụng cụ bên trên sẽ hỗ trợ bạn trong cách lắp ráp giàn phơi thông minh nhanh chóng, chính xác và dễ dàng hơn rất nhiều.

Khảo sát vị trí lắp giàn phơi thông minh sao cho chuẩn nhất

Trước khi tiến hành lắp ráp giàn phơi thông minh thì gia chủ cần kiểm tra vị trí lắp đặt xem có bằng phẳng, chắc chắn và chịu lực tốt hay không. Nếu trần hoặc tường là những loại vật liệu như nhựa, gỗ, thạch cao hay những loại vật liệu mềm khác thì nên gia cố để chắc chắn hơn.

Khảo sát vị trí lắp giàn phơi thông minh
Khảo sát vị trí lắp giàn phơi thông minh

Nếu vị trí trần lắp giàn phơi có độ dốc thì cần tạo ra mặt phẳng tạo vị trí lắp puly để đảm bảo độ chắc chắn rồi mới tiến hành lắp đặt.

Tiến hành lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà

Cách lắp ráp giàn phơi thông minh được làm theo trình tự dưới đây:

– Đầu tiên, sử dụng thước đo để lấy được dấu của một số vị trí đặt mũi khoan, bao gồm: 2 lỗ dẫn hướng, 2 lỗ cho bộ tời và 2 lỗ puly.

– Sau đó sử dụng mũi khoan số 8 để khoăn và mỗi lỗ chỉ khoan sâu từ 4 đến 5cm.

– Lắp gá vít nở vào puly rồi sử dụng búa đinh để đóng vào lỗ khoan sao cho chắc chắn. Để đảm bảo giàn phơi được chắc chắn nhất thì hãy dùng tuýp vặn ốc chữ T để siết chặt và cố định vào trần nhà.

– Hai puly kép được lắp đặt gần lỗ dẫn hướng và 2 puly đơn cũng như bộ tời được lắp đúng theo sơ đồ có bên trong bộ giàn phơi thông minh.

– Cuối cùng nối dây cáp với thanh phơi để đảm bảo thiết bị hoạt động trơn tru thông qua bộ tời và dây cáp.

Kiểm tra lại giàn phơi đã lắp đặt thật kỹ lưỡng

Sau khi đã lắp đặt xong thì bạn cần kiểm tra chi tiết lại để chắc chắn được các bước đều được thực hiện đầy đủ. Gia chủ có thể sử dụng thêm mỡ chịu nhiệt bôi vào dây cáp để sử dụng được bền bỉ hơn trong mọi điều kiện thời tiết.

Giàn phơi thông minh sau khi lắp đặt
Giàn phơi thông minh sau khi lắp đặt

Trên đây là toàn bộ cách lắp ráp giàn phơi thông minh mà Nội thất Hòa Phát chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích được gia chủ trong việc lắp đặt sản phẩm tại nhà.

Nội thất Hòa Phát – Đơn vị cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp loại giàn phơi thông minh. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng làm việc chuyên nghiệp và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Vậy nên, bạn có thể lựa chọn Nội thất Hòa Phát là nơi cung cấp những sản phẩm nội thất cho gia đình bạn. Chúng tôi luôn cam kết đem đến khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất. 

Nội thất Hòa Phát – Đơn vị cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh
Nội thất Hòa Phát – Đơn vị cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ dịch vụ lắp đặt sản phẩm tại nhà miễn phí. Tuy nhiên, nếu khách hàng có ý muốn tự lắp đặt tại nhà thì chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lắp ráp giàn phơi thông minh một cách chi tiết nhất.

Qua bài viết trên, quý khách đã biết cách lắp ráp giàn phơi thông minh. Mong rằng quá trình tự lắp đặt giàn phơi của bạn tại nhà diễn ra suôn sẻ. Nếu có nhu cầu tìm mua sản phẩm chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

XEM THÊM >>> Bảng giá cửa lưới chống muỗi

XEM THÊM >>> Cáp lưới an toàn ban công

XEM THÊM >>> Báo giá mái hiên di động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *